Tuesday, July 16, 2013

Dogs of Instagram

3 weeks since I last posted - YIKES. I think that may be the longest I've ever gone. Let's get back to it, shall we? Since we last "spoke" my most notable life accomplishment has been finishing Felicity. Cue the extreme SADNESS. Let's just say there were a few tears shed at the end. At least I will always have the memories. Please inform me if you know of any post-Felicity support groups in the area...

The upside to completing my Felicity journey was that it forced me to pursue other, more intellectual forms of pre-bedtime entertainment - i.e. reading. Over the fourth of July holiday I ambitiously packed not one but TWO whole books for a four-day vacation. And I am proud to say that I read them both and even picked up a third for the flight home. In my last post I was debating between The Secret Life of Cee Cee Wilkes and Where'd You Go, Bernadette? as my next read. However, since decision-making is for babies I picked 'em both. And I highly recommend.

Since I'm feeling less than inspired today, I will leave you with a collection of PUPPIES (!) I follow on Instagram and think you should follow too. At the rate I'm going, the dogs will soon outnumber the humans. And I'm okay with that. Now I just need to convince one of these sweet pups to follow me back...

Warning: Frenchie heavy!

Up first, a pug AND a bulldog. What more could you ever want??


And a little something for my fellow Frenchie-fites
Daily Puppy's so nice I included it twiceAnd last but not least, Manny the sink-sleeper who started it all


What's the best book you've read lately? Any other Instapups I should know about? Don't hold out on me...

28 comments:

 1. camisetas futbol baratas, http://www.futbol-baratas.com/
  fitflop, http://www.fitflop.in.net/
  ferragamo outlet, http://www.ferragamo.eu.com/
  los angeles lakers jerseys, http://www.lakersjerseys.us/
  atlanta falcons jersey, http://www.atlantafalconsjersey.us/
  louis vuitton outlet store, http://www.louisvuittonoutletstore.name/
  louis vuitton bags cheap, http://www.louisvuittonbag.us.com/
  replica handbags,replica handbags outlet,cheap handbags,purses and handbags,wholesale replica handbags,replica bags,bags outlet,replica handbags wholesale,cheap purses,discount handbags,handbags sale,wholesale purses,handbags and purses,replica purses
  louis vuitton outlet, http://www.louisvuittonoutletstore.name/
  nike free 5, http://www.nikefree5.us/
  pandora jewelry, http://www.pandora.eu.com/
  louis vuitton handbags, http://www.louisvuittonhandbag.us/
  michael kors uk, http://www.michaelkorshandbag.co.uk/
  ed hardy clothing, http://www.edhardy.us.com/
  oakley sunglasses, http://www.oakleysunglassescanada.com/
  mcm outlet, http://www.mcm.in.net/
  tommy hilfiger outlet, http://www.tommyhilfigers.net/
  vans sneakers, http://www.vans-shoes.cc/
  ed hardy outlet, http://www.edhardy.us.com/
  lebron shoes, http://www.lebronjamesshoes.in.net/
  michael kors factory outlet, http://www.michaelkorsfactoryoutlet.us.org/
  swarovski crystal, http://www.swarovski.in.net/
  oakley sunglasses, http://www.oakley.in.net/
  beats by dre, http://www.beats-headphones.in.net/
  herve leger dresses, http://www.herveleger.us.com/
  fred perry shirts, http://www.fredperrypoloshirts.com/
  christian louboutin,louboutin,louboutin outlet,louboutin outlet italia,scarpe louboutin
  ugg boots uk, http://www.cheapuggboots.me.uk/
  0916maoqiuyun

  ReplyDelete
 2. hồng sâm Hàn Quốc Chúng ta đã biết, Tác dụng nhân sâm hàn quốc Rất tốt cho sức khỏe, được coi là thần dược trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, tốt như vậy nhưng không phải ai cũng sử dụng được Củ nhân sâm. Vì:

  hong sam Han Quoc tươi nếu dùng với liều thấp sẽ gây ra huyết áp cao, nhưng nếu dùng với liều lượng cao, lại làm huyết áp hạ. Dùng lâu dài, có thể khiến chứng cao huyết áp sẽ diễn ra thường xuyên hơn, vì thế chỉ nên dùng nhân sâm hàn quốc cho người huyết áp thấp.

  ✡ Dùng củ sâm tươi có thể khiến triệu chứng Can dương thượng cang, Can nhiệt thượng xung và thận âm hư hỏa bốc nặng hơn bình thường.

  ✡ Những người huyết áp cao chỉ nên sử dụng hồng sâm chứ không sử dụng nhân sâm, bởi hồng sâm sau khi qua chế biến đã có tính ôn nên nó phù hợp với nhiều người hơn là nhân sâm. Sử dụng hồng sâm để nâng cao sức khỏe, giúp làn da hồng hào và tăng cường hệ miễn dịch hơn.

  ReplyDelete
 3. Người Hàn Quốc từ lâu đã sử dụng cao sam chinh phu như một loại thực phẩm chức năng để bồi bổ, cải thiện sức khỏe hàng ngày. Được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi và một số loại dược thảo khác trên dây chuyền hiện đại tại Hàn Quốc nên cao hồng sâm luôn được đảm bảo về chất lượng, vệ sinh cũng như giữ nguyên được những công dụng đặc trưng mà hồng sâm mang lại.

  ➢ Hiện nay, cao sâm chính phủ Hàn Quốc đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nó không chỉ có thể giúp bồi bổ sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị bệnh cũng rất tốt. Khi nói về cao hồng sâm chất lượng và giá thành cao nhất là cao sâm cheong kwan jang chính phủ Hàn Quốc do tổng công ty sâm Hàn Quốc sản xuất dưới một quy trình nghiêm ngặt từ các khâu xử lý đất gieo trồng phân loại và chế biến với chất lượng cao nhất. Chữ Cheong Kwan Jang trong cao sam cheong kwan jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý.

  ReplyDelete
 4. máy may bao đúng chuẩn là sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng vấn ổn định, hoạt động cho ra kết quả tốt, có đầy đủ chức năng cần thiết đáp ứng nhu cầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm quý báu trong cách chọn máy.

  ReplyDelete
 5. Với sự ra đời của máy hàn miệng túi, khâu đóng gói túi, bao bì đựng sản phẩm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm chi phí để thuê nhân công lao động trong những mùa sản xuất cao điểm của các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, chế biến hải sản, dược liệu,...

  ReplyDelete